Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

Hai nguyên tắc chính khi thiết kế cửa cuốn

Trong thời buổi công nghệ hiện đại cửa cuốn được nhiều gia đình ưa thích sử dụng bởi tính thẩm mỹ cao và độ an ninh của nó. Việc lựa chọn những loại cửa cuốn dựa trên những tính năngnào để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn?
công ty cửa cuốn
Loại bỏ những lo ngại về cửa cuốn.
Theo nhiều kiến trúc sư việc khách hàng của các công ty đang rất lo lắng về cửa cuốn sau khi đọc được những tin tức về tai nạn của các trẻ nhỏ khi cửa cuốn lạnh lùng sập xuống, hoặc khi nhà có hỏa hoạn mà người trong nhà không thể thoát ra ngoài được do cửa không được trang bị tính năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. “Chúng ta có thể loại bỏ những mối lo ngại này nếu tuân thủ hai nguyên tắc chính khi lựa chọn cửa cuốn”.
Thứ nhất: nên chọn loại cửa cuốn đời mới có hệ thống chốt li hợp, để khi mất điện hoặc trong trường hợp khẩn cấp có thể nhanh chóng rút chốt để nâng cửa lên bằng tay.
Thứ hai: cửa cuốn cần có tính năng tự động đảo chiều, tức là khi gặp bất cứ vật cản gì trên đường đi, cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, không gây ra nguy hiểm cho người và đồ vật.

Ngoài ra chúng ta có thể trang bị những phụ kiện có khả năng lưu trữ điện cho cửa cuốn như : Bộ lưu điện cửa cuốn YH có thời gian lưu điện lên tới 50h, có khả năng chống cháy nổ. Đây cũng là một biện pháp quan trọng giúp phần bảo vệ gia đình bạn.
Bộ lưu điện cửa cuốn là gì ?
Hiện nay, thị trường cửa cuốn đang khá rối ren với những loại cửa không nhãn hiệu, không rõ nguồn gốc, vật liệu sản xuất…, được gọi dưới tên chung là cửa cuốn Đài Loan. Nhược điểm của loại cửa cuốn này là rất nặng khi mở bằng tay và có nhiều tiếng ồn khi đóng mở cửa. Ngoài ra, loại cửa này không có các tính năng an toàn như đảo chiều hay khả năng thoát hiểm trong trường hợp cháy nổ hỏa hoạn.
Nếu gặp trở ngại hay trăn trở khi chọn 1 công ty cửa cuốn. Hãy liện hệ với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cung cấp tài liệu, bảng báo giá hoàn toàn miễn phí nhé !
CÔNG TY TNHH MTV TM – DV GIA HOÀNG AN
Địa chỉ: Số 14, Đường TA 32, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 6256 7772    -        Fax: (08) 6256 7771          
Hotline : 0918 06 2005 – Mr. Vũ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét