Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

Cung cấp cửa cuốn, cửa cuốn chống cháy an toàn chất lượng và uy tín nhất !

Công ty TNHH MTV TM-DV Gia Hoàng An là nhà cung cấp chuyên nghiệp tất cả các sản phẩm cửa thép chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn dân dụng, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam.
Được thành lập từ năm 2010 với tôn chỉ uy tín và chất lượng, Chúng tôi luôn cam kết luôn sử dụng vật liệu chất lượng cao được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, với mục đích cung cấp sản phẩm cửa nhựa uPVC với tiêu chí hàng đầu là sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, và chế độ dịch vụ hậu mãi tốt. Tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ công ty tại địa chỉ website cuaantoangha.com.
Trên cơ sở đó, Công ty TNHH MTV TM – DV GIA HOÀNG AN đã tạo được cho mình chổ đứng đáng tin cậy trong lòng khách hàng.
Trong suốt thời gian qua chúng tôi đã và đang hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ từ nhà dân, biệt thự đến các công trình lớn nhỏ, với đội ngủ nhân viên tư vấn, thi công lắp đặt lành nghề chúng tôi càng khẳng định và tạo thương hiệu lớn trên thị trường với sản phẩm đặc trưng về vật liệu cửa cuốn nói riêng và các loại cửa khác nói chung.
Với phương châm: sản phẩm uy tín, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng phải cực tốt, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà thân yêu của quý khách.
Gia Hoàng An xin gởi một số hình ảnh sản phẩm chính mà công ty chúng tôi đang thực hiện;
Cửa cuốn austdoor ELEGANZA
Cửa cuốn chống cháyCửa cuốn trong suốt
Cửa cuốn austdoor ELEGANZA
Cửa Cuốn khớp thoáng Cửa cuốn tấm liền công nghệ ÚcCửa cuốn chống cháy

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM – DV GIA HOÀNG AN
Địa chỉ: Số 14, Đường TA 32, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại: (08) 6256 7772    -     Fax: (08) 6256 7771          
Hotline : 0918 06 2005 – Mr. Vũ | Phòng Kinh Doanh:0937.206.660 - Mr.Thiện
Một lần nữa Công ty cửa cuốn GHA chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và sự ủng hộ của Quý khách trong suốt thời gian qua. Hi vọng mang đến cho quý khách một sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét